Cuộc thi Nấu Ăn Taste of Australia 2018

Cuộc thi nấu ăn Taste of Australia 2018 là một trong những sự kiện chính của chương trình Taste of Australia hàng năm, mang đến cho sinh viên ngành ẩm thực cơ hội được thi tài để giành học bổng theo học ngành đào tạo ẩm thực ở Úc!

Trong năm 2018, cuộc thi đã mở rộng quy mô ra toàn quốc. 19 đội thi gồm các sinh viên ngành đào tạo nghề bếp ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đà Lạt và Nha Trang đã cùng thi đấu trong vòng loại vào ngày 17 tháng 4, và các đội chiến thắng đã đến Đà Nẵng để tranh tài trong vòng chung kết ngày 20 tháng 4.

Tám đầu bếp trẻ đến từ trường Pegasus International College-Hà Nội, Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế, Cao đẳng Nghề Đà Lạt và Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Vũng Tàu, sau khi thắng vòng loại tại 4 thành phố vào ngày 17 tháng 4, đã đến tham gia trận chung kết cuộc thi nấu ăn Taste of Australia tại khách sạn Sheraton Grand Danang Resort vào 20 tháng 4.

Sau hai vòng đấu đầy cam go, được đánh giá bởi các giám khảo là đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế, đội đến từ Pegasus International College – Hà Nội đã thắng giải nhất – một chuyến đi đến Sydney và hai suất học bổng toàn phần tại Blue Mountains International Hotel Management School! Đồng thời chúc mừng đội về nhì từ Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Vũng Tàu đã thắng giải chuyến đi một tuần đến Sydney, dưới sự hỗ trợ của trường William Blue at Torrens University và Chính Phủ Úc.