Bữa tối Taste of Australia NOSH

130 thực khách đã được trực tiếp chứng kiến các món ăn đẳng cấp 5-sao được chế biến tài tình từ các nguyên liệu thượng hạng của nước Úc, do chính các đầu bếp hàng đầu người Úc thực hiện, tại hai bữa tối Taste of Australia NOSH Supperclub Dinner vào tối ngày 7 và ngày 14, tổ chức ở GRAIN Cooking Studio.

Các thực khách được tự mình trải nghiệm nền ẩm thực sáng tạo và mới lạ của nước Úc, được chứng kiến tài năng của các đầu bếp. Các thực khách của đêm ngày 7/4 đã được chiêu đãi những phần thịt trừu sống tartare tuyệt hảo của Meatworks do đầu bếp Julien Perraudin của Quince Eatery & Bar thực hiện, sườn non bò Úc do đầu bếp Danny Grimshaw của Mad Cow wine & Grill và món tráng miệng gồm hạt mắc ca Úc, sô cô la, củ dền, mâm xôi và hoa hồng do đầu bếp người Úc Jay Taylor từ Mekong Merchant. Tất cả các món ăn tuyệt ngon này được dùng kèm với rượu vang thượng hạng của Jacob’s Creek.