Cuộc thi Nấu Ăn Taste of Australia 2017

Cuộc thi nấu ăn Taste of Australia 2017 là một trong những sự kiện chính của chương trình Taste of Australia hàng năm, mang đến cho sinh viên ngành ẩm thực cơ hội được thi tài để giành học bổng theo học ngành đào tạo ẩm thực ở Úc!

Trong năm 2017, cuộc thi đã mở rộng quy mô ra toàn quốc. 17 đội thi gồm các sinh viên ngành đào tạo nghề bếp ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang đã cùng thi đấu trong vòng loại vào ngày 18 tháng 4, và các đội chiến thắng đã đến Đà Nẵng để tranh tài trong vòng chung kết ngày 20 tháng 4. Trận chung kết được chấm điểm bởi đầu bếp Luke Nguyễn, đầu bếp người Úc gốc Việt Ngô Thanh Hòa, người chiến thắng Masterchef Hàn Quốc đồng thời là cựu sinh viên trường William Blue anh Sid Choi, và Tổng Lãnh Sự Úc bà Karen Lanyon.

Tại trận chung kết, đội dành chiến thắng cuộc thi nấu ăn Taste of Australia lần hai là đội đến từ trường KOTO Hà Nội – bạn Nguyễn Phương Diệu và Nguyễn Hồng Quân.

Đội chiến thắng nhận được chi trả toàn bộ cho chuyến đi đến Úc và được tận tay trải nghiệm thực hành trong bếp của các trường đạo tạo ẩm thực đẳng cấp quốc tế là William Blue College of Hospitality Management và Blue Mountains International Hotel Management School ở Sydney!

Chúng tôi rất mong chờ cuộc thi tài giữa các đầu bếp trẻ sáng giá tại cuộc thi nấu ăn Taste of Australia 2018!